Trang chủ Tin hoạt động trong tỉnh Tin Tỉnh Uỷ

Lai Châu: Công bố các Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ

(Ngày đăng :27/02/2019 8:21:18 CH)


Đ/c Hà Ban, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương (người đứng giữa) trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

(laichau.gov.vn) Sáng 27/2, Tỉnh uỷ Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ và chia tay các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh khoá XIII được nghỉ chế độ hưu trí.

Dự Hội nghị về phía Trung ương có các đồng chí: Hà Ban - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Nguyễn Khánh Ngọc - Thứ trưởng Bộ Tư pháp; các đồng chí lãnh đạo Vụ địa phương I, Vụ V Ban Tổ chức Trung ương; các đồng chí lãnh đạo Tổng Cục Thi hành án dân sự; Vụ tổ chức cán bộ; Văn phòng Bộ Tư pháp. Về phía tỉnh Lai Châu, có đồng chí Giàng Páo Mỷ - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện các Ban HĐND tỉnh; Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, UBND tỉnh; các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh khoá XIII được nghỉ chế độ hưu trí.

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Ban - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương công bố và trao các Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Chấp hành Trung ương ban hành Quyết định số 1038-QĐNS/TW ngày 13/2/2019 về việc chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Đỗ Ngọc An - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu. Quyết định nêu rõ, đồng chí Đỗ Ngọc An thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Phó Bí thư Tỉnh uỷ Lai Châu nhiệm kỳ 2015-2020, điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương nhiệm kỳ 2015-2020; và Quyết định số 1069-QĐNS/TW ngày 13/2/2019 về việc chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh uỷ Lai Châu nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Trần Tiến Dũng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp. Ban Bí thư quyết định điều động, luân chuyển đồng chí Trần Tiến Dũng - Thứ trưởng Bộ Tư pháp đến công tác tại tỉnh Lai Châu, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, và giữ chức Phó Bí thư Tỉnh uỷ Lai Châu nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hà Ban - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã chúc mừng đồng chí Đỗ Ngọc An và đồng chí Trần Tiến Dũng được phân công công tác ở cương vị mới. Đồng chí mong muốn các đồng chí trên cương vị mới sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, bám sát cơ sở, phát huy phẩm chất, năng lực vốn có để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với đồng chí Trần Tiến Dũng cần tăng cường tiếp cận, nắm bắt địa bàn, góp phần cùng Đảng bộ tỉnh tiếp tục lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị để tỉnh Lai Châu phát triển mạnh trong thời gian tới.

Đ/c Trần Tiến Dũng - Tân Phó Bí thư Tỉnh uỷ Lai Châu nhiệm kỳ 2015-2020

Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Lai Châu, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu khẳng định: Trong những năm qua, Lai Châu luôn nhận được sự quan tâm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các ban, bộ, ngành Trung ương, không chỉ trong phát triển kinh tế - xã hội, xoá đói giảm nghèo, xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị mà cả trong công tác cán bộ. Dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lai Châu được đón nhận đồng chí Trần Tiến Dũng - Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp được Ban Bí thư luân chuyển về nhận nhiệm vụ tại tỉnh. Trong điều kiện của một tỉnh miền núi biên giới, còn nhiều khó khăn, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh mong muốn đồng chí Trần Tiến Dũng sẽ thể hiện tốt vai trò và sự tâm huyết, trách nhiệm cũng như trí tuệ, năng lực của một cán bộ lãnh đạo trẻ, phát huy tốt những thành quả, tiền đề và nền tảng đã được các thế hệ lãnh đạo tỉnh nỗ lực xây dựng; tích cực dành thời gian tìm hiểu, nắm tình hình các ngành, lĩnh vực và cơ sở để sớm tiếp cận, chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa Lai Châu ngày càng phát triển, Nhân dân các dân tộc trong tỉnh ngày càng ấm no.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Ngọc An cảm ơn những tình cảm, sự giúp đỡ của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, HĐND, UBND tỉnh, các sở, ngành, đoàn thể, Nhân dân các dân tộc trong tỉnh trong suốt quá trình gần 5 năm công tác, làm việc tại tỉnh để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu cảm ơn Ban Bí thư Trung ương Đảng, các ban đảng Trung ương đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho mình, đồng chí Trần Tiến Dũng phát biểu: được giao giữ chức Phó Bí thư Tỉnh uỷ Lai Châu là một niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề mà Đảng, Nhà nước đã giao phó. "Để xứng đáng với sự tin tưởng đó, tôi sẽ ý thức trân trọng, giữ gìn và phát huy những thành quả, kinh nghiệm của các lãnh đạo tiền nhiệm; luôn có tinh thần cầu thị, dám nghĩ, dám làm trong thực thi nhiệm vụ, chủ động tiếp cận nắm bắt và sâu sát tình hình của địa phương, cơ sở; trọng dân, gần dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân; cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đoàn kết vì sự phát triển của tỉnh nhà. Trên cương vị mới, tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo tỉnh; sự chỉ đạo giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương, của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, các sở, ngành, đoàn thể, chính quyền trong tỉnh".

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tặng hoa chia tay các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ

Cũng tại Hội nghị, BCH Đảng bộ tỉnh đã tặng hoa chia tay các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh được về nghỉ chế độ hưu trí.

Tin liên quan

Ban Thường vụ Tỉnh uỷ làm việc với Thành phố Lai Châu(28/10/2019 2:38:09 CH)

Hội nghị toàn quốc Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khoá IX về kinh tế tập thể(14/10/2019 4:52:28 CH)

Hội nghị đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV(04/10/2019 4:15:01 CH)

Lai Châu-Hà Nội: Hội nghị hợp tác, phát triển(04/10/2019 2:38:10 CH)

Đại biểu viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh và dâng hoa Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc tỉnh Lai Châu (05/10/2019 9:16:53 SA)

Tin mới nhất

Chủ tịch UBND tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Hưng Bình, xã Bình Lư(19/11/2019 8:44:09 SA)

Tăng lương tối thiểu vùng từ 1/1/2020(20/11/2019 7:41:24 SA)

Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Lai Châu thông báo đấu giá tài sản (40/TB-ĐGTS)(19/11/2019 3:53:55 CH)

Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Lai Châu thông báo đấu giá (39/TG-ĐGTS)(19/11/2019 3:49:30 CH)

Lai Châu: Khai trương Khu du lịch sinh thái cầu kính rồng mây(18/11/2019 7:56:10 SA)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.337
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down