3818 người online

Sáng 30/4, tại Sìn Hồ, Ban Tổ chức Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2016 đã tổ chức Hội thảo “Đánh giá sản phẩm du lịch Lai Châu”. Tới dự có đồng chí Bùi Từ Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Các đồng chí Tống Thanh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Sùng A Hồ, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Đồng Văn Liệt, Chủ tịch UBND huyện Sìn Hồ chủ trì Hội thảo. Dự Hội thảo còn có các doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài tỉnh; đại diện Trung tâm xúc tiến du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng…

Sáng 30/4, tại đập Hoàng Hồ, huyện Sìn Hồ, Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2016 đã chính thức bế mạc. Tới dự có đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố; các doanh nghiệp lữ hành; đông đảo du khách và Nhân dân trên địa bàn...

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần Du lịch-Văn hóa Lai Châu, ngày 28/4, tại bản Sin Súi hồ, xã Sin Súi Hồ, huyện Phong Thổ đã diễn ra Lễ hội ẩm thực.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ hội ẩm thực Sin Súi Hồ: 

Sáng 27/4, Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu chính thức được khởi động với rất nhiều các hoạt động đặc sắc được hứa hẹn từ trước. Ngoài sự háo hức, chờ đợi của người dân Lai Châu, nhiều du khách đến với Lai châu cũng có nhiều trải nghiệm thú vị.

Đó là chủ đề của chương trình không gian nghệ thuật trong lòng động PuSamCap được tổ chức chiều 27/4.

Đó là chủ đề của buổi Lễ khai mạc Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2016 được tỉnh tổ chức tối ngày 27/4 tại Quảng trường Nhân dân tỉnh Lai Châu.

Bản Gia Khâu 1-là một điểm du lịch hấp dẫn được quảng bá trong Tuần Du lịch-Văn hóa Lai Châu năm 2016. Sáng ngày 27/4, thành phố Lai Châu đã tổ chức các hoạt động văn hóa dân gian để giới thiệu cảnh quan thiên nhiên, nét đẹp văn hóa, các sản phẩm truyền thống của thành phố Lai Châu tới đoàn khảo sát du lịch, các vị đại biểu, du khách và Nhân dân. 

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động văn hóa dân gian truyền thống ở bản Gia Khâu 1:

 

Lai Châu có  20 dân tộc cùng sinh sống, trong đó người Mông chiếm 22,30% dân số. Phụ nữ dân tộc Mông tự may trang phục cho mình đã trở thành nét đẹp văn hóa của người dân nơi đây. 

Chỉ còn ít ngày nữa sự kiện Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2016 sẽ chính thức diễn ra tại tỉnh. Với mục tiêu bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sự kiện quan trọng này, lực lượng công an đang tăng cường triển khai thực hiện các kế hoạch về đảm bảo an toàn trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn. 

Chỉ còn 1 tuần nữa là diễn ra Tuần Du lịch – Văn hóa tỉnh Lai Châu năm 2016, Theo ông Hoàng Quốc Trung, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch: Tính đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị được tiến hành theo đúng kế hoạch và sẵn sàng cho Tuần Du lịch – Văn hóa diễn ra.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down