3832 người online

Ngày 12/6, Liên hợp quốc kêu gọi các nước và tổ chức quốc tế nỗ lực gấp đôi để thực hiện thành công các mục tiêu mới vừa được thông qua trong Tuyên bố chính trị của Hội nghị cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc về HIV/AIDS.  

 

Ngày 12/6, tại thủ đô Tehran của Iran đã khai mạc Hội nghị giải trừ hạt nhân quốc tế.  

 

Ngày 10/6, Văn phòng Thượng nghị sỹ Jim Webb đã ra thông cáo báo chí bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về việc Trung Quốc liên tiếp sử dụng vũ lực nhằm khẳng định tuyên bố chủ quyền biển tại Biển Đông.  

 

Ngày 9/6, nhiều giờ sau khi cố tình lao vào tuyến cáp khảo sát của tàu Viking II do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thuê, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố các tàu cá nước này trong khi đang hoạt động đã bị các tàu vũ trang Việt Nam xua đuổi.  

 

Trong hai ngày làm việc của Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Diễn đàn hợp tác Á-Âu (ASEM) lần thứ 10 (FMM-10) tại thành phố Godollo của Hungary, Hội nghị đã tiến hành năm phiên thảo luận sâu sắc về mối quan tâm chung đối với tình hình quốc tế, khu vực cũng như hợp tác ASEM.  

 

Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Á-Âu ASEM lần thứ 10 (FMM 10) diễn ra trong 2 ngày 6-7/6 tại Hungary.  

 

Hội thảo quốc tế với chủ đề "Tương lai của Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân: Triển vọng của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)" đã khai mạc sáng 6/6 tại thủ đô Giacácta (Jakarta).  

 

Phát biểu tại Hội nghị quốc tế về vũ khí tấn công mạng diễn ra tại London trong hai ngày 1 và 2/6, các đại biểu đến từ nhiều quốc gia đi đến thống nhất rằng đã đến lúc cộng đồng quốc tế phải thông qua Hiệp ước mới về không phổ biến loại vũ khí công nghệ cao này nhằm đảm bảo kiểm soát việc thiết lập và sử dụng các phương tiện tấn công điện tử.  

 

Gã khổng lồ Microsoft mới đây công bố sẽ chính thức tung bộ công cụ văn phòng Office 365 ra thị trường vào ngày 28/6 tới.  

 

Phiên họp toàn thể Hội nghị an ninh châu Á lần thứ 10 (Đối thoại Shangri-La 10) đã chính thức khai mạc sáng 4/6, tại khách sạn Shangri-La ở Singapore.  

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down