5788 người online

Lai Châu: Tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh vùng lũ đến trường vào năm học mới; Trước nguy cơ bão lũ, tăng cường kiểm tra việc vận hành hồ thủy điện ... là những tin tức nổi bật về Lai Châu trên các báo những ngày qua.

Ưu tiên đầu tư cho giao thông, tạo động lực để Lai Châu phát triển; Hỗ trợ nhân dân tỉnh Lai Châu gặp thiên tai hơn 618 tấn gạo;… là những tin tức viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

Lai Châu nỗ lực tìm kiếm người mất tích và di dân đến nơi an toàn, Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả mưa lũ tại Lai Châu... là những tin tức các báo viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

Chủ tịch tỉnh Lai Châu yêu cầu xử lý nhanh điểm sạt khu vực biên giới; Chung tay hỗ trợ bà con nhân dân Lai Châu vượt qua lũ lụt... là những tin tức viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

Lai Châu khôi phục sản xuất sau lũ; Lai Châu: Nậm Nhùn không còn bản nào bị cô lập sau mưa lũ... là những tin tức viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

Lai Châu kêu gọi ủng hộ nhân dân trong tỉnh bị ảnh hưởng do mưa lũ; Bộ Xây dựng hỗ trợ Lai Châu 1.000 tấn xi măng khắc phục hậu quả mưa lũ... là những tin tức viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

Lai Châu đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới; Đảm bảo quyền lợi cho người dân góp đất trồng cao su ở Lai Châu; Lai Châu đẩy mạnh phong trào chung tay vì người nghèo... là những tin tức về Lai Châu trên các báo những ngày qua.

Lai Châu: Đưa kinh tế nông nghiệp phát triển bền vững; Người dân Lai Châu phấn khởi đón dòng “vàng trắng”; Nhà máy Thủy điện Lai Châu đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ... là những tin tức về Lai Châu được đăng tải trên các báo những ngày qua.

Đồng bào các dân tộc Lai Châu vui Tết Độc lập; Giám sát giao đất, giao rừng cho đồng bào tại Lai Châu; Lai Châu khắc phục tình trạng sạt lở trên Quốc lộ 12; Buổi khai giảng ý nghĩa của học sinh vùng cao Lai Châu… là những tin tức viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

6 năm, kỳ tích Lai Châu!; Xuân về trên vùng tái định cư thủy điện Lai Châu; Lai Châu mùa hoa ti gôn nở; Đẹp ngỡ ngàng cọn nước Lai Châu... là những tin tức các báo viết về Lai Châu.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down