4395 người online

Ngày 6/5, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị nhận thức về việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ngày càng được nâng lên.

Xác định việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của trường, thời gian qua, Trường Cao Đẳng Cộng đồng đã tích cực triển khai việc học làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đạt được nhiều kết quả tích cực.

Nhiều năm qua, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Than Uyên luôn được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với phong trào Thi đua quyết thắng, từ đó đã tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương.

Đến với Sìn Hồ hôm nay, dễ dàng có thể cảm nhận được Cuộc vận động “Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”đã trở thành một phong trào lan tỏa sâu rộng trong lòng mỗi người dân, từ nhận thức đến hành động, họ đã và đang phấn đấu trở thành những “bông hoa đẹp” trong vườn hoa làm theo lời Bác. Trong chuyến công tác về huyện, tôi đã gặp những con người, những bản làng như thế.

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trong thời gian qua, Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ đã tích cực học tập và làm theo lời Bác. Qua đó, đã tạo được sự chuyển biến từ nhận thức đến hành động của cán bộ và y, bác sỹ góp phần thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được triển khai rộng rãi trên địa bàn tỉnh ta ở các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân trong đó có các trường học. Với nhiều hình thức khác nhau, các trường đã tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo lời Bác.

Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh luôn được Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh tập trung lãnh đạo, chỉ đạo. Trong đó việc xây dựng và nhân rộng điển hình tiến tiến (ĐHTT) đã tạo động lực tinh thần to lớn để mỗi cán bộ, chiến sĩ (CBCS) phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Việc học tập tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh đã góp phần xây dựng quân đội vững mạnh, sẵn sàng nhận và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ.

Nhận thức đúng đắn tầm quan trọng của tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đối với xây dựng tổ chức và con người vững mạnh. Những năm qua, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã có nhiều chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo, đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh trở thành công việc hằng ngày, gắn với những hành động thiết thực, tạo ra những kết quả khích lệ.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down