4009 người online

Sau 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, toàn Chi bộ chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh đã thể hiện tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo với nhiều nội dung, hình thức triển khai phong phú. Thông qua hoạt động các cán bộ, đảng viên đã nâng cao nhận thức của mình về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và những lời dạy của Người. Từ đó mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức có những chuyển biến tích cực về những nhận thức, hành động trong công việc và trong cuộc sống. Đặc biệt là hình thành phong cách, phương pháp làm việc khoa học, hiệu quả hơn, có tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, tận tụy với chức trách nhiệm vụ được giao. Tạo khí thế thi đua sôi nổi thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Thời gian qua, Trường Mầm non Hoa Hồng, thành phố Lai Châu đã tích cực triển khai việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua đó, đã góp phần tích cực vào hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thị xã Lai Châu chính thức được công nhận là thành phố thuộc tỉnh vào cuối năm 2013. Đây là thời cơ và cũng là thách thức đối với công tác quản lý nhân, hộ khẩu trên địa bàn. Thực hiện lời dạy của Bác và với truyền thống “Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ”, từ tháng 3, Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố Lai Châu thực hiện chương trình kế hoạch cấp đổi sổ hộ khẩu và chứng minh thư cho nhân dân trên địa bàn không chỉ tại trụ sở Công an thành phố vào giờ hành chính mà còn tăng cường xuống các bản, tổ dân phố, xã là những địa bàn đông dân cư, đi lại khó khăn để thu thập được những thông tin chính xác của người dân, đồng thời, góp phần giảm phiền hà cho nhân dân, giúp họ tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Ngày 6/5, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị nhận thức về việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ngày càng được nâng lên.

Xác định việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của trường, thời gian qua, Trường Cao Đẳng Cộng đồng đã tích cực triển khai việc học làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đạt được nhiều kết quả tích cực.

Nhiều năm qua, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Than Uyên luôn được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với phong trào Thi đua quyết thắng, từ đó đã tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương.

Đến với Sìn Hồ hôm nay, dễ dàng có thể cảm nhận được Cuộc vận động “Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”đã trở thành một phong trào lan tỏa sâu rộng trong lòng mỗi người dân, từ nhận thức đến hành động, họ đã và đang phấn đấu trở thành những “bông hoa đẹp” trong vườn hoa làm theo lời Bác. Trong chuyến công tác về huyện, tôi đã gặp những con người, những bản làng như thế.

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trong thời gian qua, Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ đã tích cực học tập và làm theo lời Bác. Qua đó, đã tạo được sự chuyển biến từ nhận thức đến hành động của cán bộ và y, bác sỹ góp phần thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được triển khai rộng rãi trên địa bàn tỉnh ta ở các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân trong đó có các trường học. Với nhiều hình thức khác nhau, các trường đã tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo lời Bác.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down