3787 người online

(LC) - Ngày 17/9/2009, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Giàu và Giám đốc Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam Ayumi Konishi đã ký Hiệp định vay trị giá 151 triệu USD cho Dự án “Phát triển năng lượng tái tạo và mở rộng cải tạo lưới điện cho các xã vùng sâu, vùng xa”.

Ngày 11/9, thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định 113/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định số 24, 25, 26, 27/2008/QĐ-TTg ngày 5/22008 của Thủ tướng về một số cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội đối với các tỉnh vùng Bắc Trung bộ, Duyên hải Nam Trung bộ, Tây Nguyên và trung du miền núi phía Bắc đến năm 2010.

(LC) - Theo báo cáo mới nhất về tình hình kinh tế Việt Nam và châu Á tháng 9/2009, Ban Nghiên cứu Kinh tế, Ngân hàng ANZ kết luận, với mục tiêu hồi sinh nền kinh tế bằng việc kích thích đầu tư và tiêu dùng, Việt Nam sẽ hồi phục và có thể hồi phục nhanh hơn so với một số nền kinh tế mới nổi khác trong khu vực.

Dưới đây là toàn văn Tuyên bố chung về quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam - New Zealand được đưa ra nhân chuyến thăm chính thức New Zealand của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh.

Ngày 10/9, trong buổi hội đàm với Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tại Trụ sở Quốc hội New Zealand, Thủ tướng John Key nhiệt liệt chào mừng Tổng Bí thư sang thăm chính thức New Zealand; khẳng định chuyến thăm sẽ đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và New Zealand lên tầm cao mới.

(LC) - Ngày 10/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có công điện chỉ đạo các địa phương, các Bộ, ngành nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai và chủ động đối phó với những tình huống xấu do mưa, bão có thể xảy ra.

(LC) - Trong ngày 9/9, người dân Hội An có thể mang túi nilon đến các điểm thu đổi để đổi lấy túi thân thiện môi trường. Tối thiểu với 20 túi nilon mỗi người sẽ nhận được một túi thân thiện môi trường.

Nhất trí tăng cường hơn nữa các hoạt động giao lưu hữu nghị, trao đổi kinh nghiệm giữa hai cơ quan lập pháp của hai nước

(LC) - Đó là những lời tâm huyết được trích từ bức thư của phó Thủ tướng- Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân gửi các đồng chí lãnh đạo 63 tỉnh, thành trong cả nước

(LC) - Nhận lời mời của Thủ tướng Australia Kevin Rudd, chiều 6/9, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Canberra, bắt đầu thăm chính thức Australia.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down