3622 người online

Những ngày đầu tháng 10, bước chân trên từng đường phố Lai Châu, chúng ta sẽ cảm nhận được từng nét đổi thay nơi mảnh đất địa đầu này. Tất cả những hoạt động thi đua chào mừng của cán bộ và nhân dân đều hướng đến ngày 15/10 – Ngày đại lễ kỷ niệm 100 năm thành lập tỉnh Lai Châu, 60 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện mang ý nghĩa trọng đại đối với cán bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Gửi các bậc lão thành và toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức ngành xuất bản, in và phát hành sách nhân kỷ niệm lần thứ 57 ngày truyền thống của ngành (10/10/1952-10/10/2009)

(LC) - Ngày 7/10, Bộ GD-ĐT đưa ra Dự thảo luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục. Trong Dự thảo mới nhất này, Bộ đã rút lại đề xuất yêu cầu sinh viên sư phạm phải đóng học phí.

(LC) - Đêm trước Tết Trung Thu, trăng chưa được tròn và sáng nhưng tiếng trống ếch đã vang lên rộn ràng. Đâu đó vẳng lại tiếng cười nói, tiếng gọi nhau í ới của nhóm trẻ đi tập văn nghệ chuẩn bị cho hội trại Trung Thu khiến cho không gian thị xã Lai Châu trở nên náo nhiệt

Phát biểu tại cuộc họp chỉ đạo công tác khắc phục bão số 9 tại các tỉnh miền Trung, chiều 1/10 tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thông báo Chính phủ sẽ hỗ trợ gạo và tiền để ổn định dân sinh trước mắt tại 8 tỉnh, thành phố bị thiệt hại nặng nề do bão số 9.

(LC) - Trong bối cảnh giá xăng dầu thế giới tiếp tục giảm mạnh như hiện nay, giá xăng trong nước theo tính toán của các chuyên gia có thể giảm 500 đồng/lít. Thế nhưng đến nay, giá xăng trong nước vẫn chưa chịu giảm, trong khi chiết khấu cho các đại lý thì tăng!

(LC) - Chiều tối 29/9, Hội nghị lần thứ nhất Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam khoá VII đã hiệp thương cử các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký và các Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam khoá VII. Ông Huỳnh Đảm tái đắc cử Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam khoá VII.

(LC) - Như đã thành thông lệ, hằng năm cứ vào dịp Quốc khánh, trên mọi nẻo đường, bà con dân tộc Mông ở Lai Châu lại rủ nhau xuống chợ, trung tâm các huyện, thị xã nhảy múa, thổi khèn, sắm đồ, giao lưu... mừng tết độc lập. Năm nay, lần đầu tiên ngày hội văn hóa dân tộc Mông tỉnh Lai Châu được tổ chức, đó không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào đối với đồng bào Mông ở Lai Châu.

(LC) - Không chỉ làm mùa thu bớt hẳn sự mát mẻ, hiện tượng El Nino đang diễn ra sẽ khiến nửa đầu mùa đông tại Bắc Bộ nóng ấm bất thường.

(LC) - Ngày 17/9/2009, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Giàu và Giám đốc Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam Ayumi Konishi đã ký Hiệp định vay trị giá 151 triệu USD cho Dự án “Phát triển năng lượng tái tạo và mở rộng cải tạo lưới điện cho các xã vùng sâu, vùng xa”.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down