3662 người online

Bà Gay McDougall - Chuyên gia độc lập của Liên Hợp Quốc về các vấn đề thiểu số ấn tượng sâu sắc về Chính phủ Việt Nam đã coi trọng chính sách đối với người thiểu số, coi việc thực hiện chính sách này là một ưu tiên trong quá trình phát triển…

Từ rạng sáng 18/7, tại tỉnh Yên Bái trời mưa dày hạt nhưng lượng mưa không lớn. Theo dự báo, có thể mưa sẽ nặng hạt hơn vào chiều và tối nay, nguy cơ xảy ra lũ quyét và sạt lở đất vẫn còn.

Để chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống bão số 1 hiệu quả, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu:

“Việc xây dựng Chính phủ điện tử là cần thiết. Nhờ có Chính phủ điện tử mà trong 3 năm qua, Việt Nam đã tiết kiệm được hàng ngàn tỷ đồng…”

Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2010 – 2015, chiều ngày 14/7, Đảng uỷ Dân chính Đảng tỉnh đã tổ chức buổi họp báo. Tới dự có đại diện lãnh đạo Dân chính Đảng tỉnh, lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thị Thiện – Bí thư Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh khoá VI chủ trì buổi họp.

Chiều 12/7, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cho biết, dự kiến năm 2010, sẽ có 28 người được cử sang Nhật Bản học thạc sĩ. Số tiền Chính phủ Nhật Bản cam kết tài trợ để thực hiện mục tiêu này là 362 triệu Yên.

Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam (15.7.1950 - 15.7.2010), Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng về lịch sử, truyền thống vẻ vang và những đóng góp của lực lượng TNXP trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Mấy năm gần đây, tại Lai Châu xuất hiện mô hình doanh nghiệp và nông dân liên kết trồng rừng. Ðến nay, mô hình đã được nhân rộng ở năm huyện với diện tích rừng trồng hàng nghìn ha. Theo đánh giá của các cơ quan chức năng, mô hình bước đầu đã phát huy hiệu quả, góp phần giúp đồng bào có thu nhập ổn định từ rừng...

Dự kiến, đề án sẽ được triển khai trong 5 năm, từ năm 2010 đến 2015

Ngày 5/7/2010, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2010. Tham dự hội nghị có Bộ trưởng Bộ TT&TT Lê Doãn Hợp, các Thứ trưởng, Lãnh đạo là Trưởng, Phó các đơn vị thuộc Bộ và các Sở TT&TT (dự họp qua cầu truyền hình).

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down