3566 người online

(LC) - Theo báo cáo mới nhất về tình hình kinh tế Việt Nam và châu Á tháng 9/2009, Ban Nghiên cứu Kinh tế, Ngân hàng ANZ kết luận, với mục tiêu hồi sinh nền kinh tế bằng việc kích thích đầu tư và tiêu dùng, Việt Nam sẽ hồi phục và có thể hồi phục nhanh hơn so với một số nền kinh tế mới nổi khác trong khu vực.

Dưới đây là toàn văn Tuyên bố chung về quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam - New Zealand được đưa ra nhân chuyến thăm chính thức New Zealand của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh.

Ngày 10/9, trong buổi hội đàm với Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tại Trụ sở Quốc hội New Zealand, Thủ tướng John Key nhiệt liệt chào mừng Tổng Bí thư sang thăm chính thức New Zealand; khẳng định chuyến thăm sẽ đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và New Zealand lên tầm cao mới.

(LC) - Ngày 10/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có công điện chỉ đạo các địa phương, các Bộ, ngành nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai và chủ động đối phó với những tình huống xấu do mưa, bão có thể xảy ra.

(LC) - Trong ngày 9/9, người dân Hội An có thể mang túi nilon đến các điểm thu đổi để đổi lấy túi thân thiện môi trường. Tối thiểu với 20 túi nilon mỗi người sẽ nhận được một túi thân thiện môi trường.

Nhất trí tăng cường hơn nữa các hoạt động giao lưu hữu nghị, trao đổi kinh nghiệm giữa hai cơ quan lập pháp của hai nước

(LC) - Đó là những lời tâm huyết được trích từ bức thư của phó Thủ tướng- Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân gửi các đồng chí lãnh đạo 63 tỉnh, thành trong cả nước

(LC) - Nhận lời mời của Thủ tướng Australia Kevin Rudd, chiều 6/9, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Canberra, bắt đầu thăm chính thức Australia.

(LC) - Ngày hội văn hóa, thể thao dân tộc Mông lần đầu tiên được tổ chức tại Lai Châu đã khai mạc tối 1/9.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gửi thư chúc mừng tới các thầy cô giáo, phụ huynh, các em học sinh và biểu dương những cố gắng, nỗ lực và những thành tựu của ngành giáo dục đã đạt được.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down