12140 người online

(LC) - Tính đến 17 giờ ngày 3/9, cả nước ghi nhận 3.201 trường hợp dương tính, 2 ca tử vong

Văn phòng Chính phủ đã thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng tại cuộc họp Thường trực Ban chỉ đạo nghiên cứu và thực hiện cải cách chính sách tiền lương.

(Laichâu) - Sáng 2/9, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco và Tòa Thị chính thành phố San Francisco đã phối hợp tổ chức lễ thượng cờ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại trụ sở Tòa Thị chính thành phố.

Hôm qua, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9 và 40 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ diễn ra trang trọng và thiêng liêng khắp nơi trên cả nước.

Đoàn đại biểu Việt Nam đã tham dự Diễn đàn xã hội lần thứ hai đã diễn ra tại trụ sở Liên hợp quốc ở Geneva, Thụy Sĩ, từ ngày 31/8 đến 2/9.

Hãng thông tấn nhà nước Bernama của Malaysia ngày 31/8 đưa tin chiếc tàu chở hàng mang tên "Hodasco 15" của Việt Nam đã bị lật ở eo biển Malacca gần Malaysia trong đêm 30/8.

Tính đến 21 giờ ngày 2/9, số nạn nhân thiệt mạng do trận động đất mạnh 7 độ Richter tại tỉnh Tây Java của Indonesia đã lên tới 32 người, trong khi hàng chục người khác bị thương.

Hàng loạt tên tuổi lớn như Kinh Đô, Hữu Nghị, Bánh Mứt kẹo Hà Nội, Hải Hà Kotobuki đã đồng loạt đưa ra thị trường mẻ bánh trung thu đầu tiên. Tuy nhiên, với mức giá khởi điểm của một số dòng bánh đã tăng 15%, dự báo giá bánh trung thu năm nay sẽ tăng mạnh.

(VnMedia) - Sáng nay (27/5), Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và Uỷ ban nhân dân tỉnh Lai Châu đã ký kết thỏa thuận hỗ trợ 180 tỷ đồng, để phát triển kinh tế-xã hội nhằm xóa đói giảm nghèo cho đồng bào hai huyện Sìn Hồ, Mường Tè (Lai Châu). Trong 61 huyện nghèo của cả nước, đây là hai huyện được đánh giá là nghèo nhất toàn quốc.

Ngày 7/3, Công ty cổ Phần Trà Than Uyên tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập công ty (7/3/1959 -7/3/2009) và đón nhận Huân chương độc lập hạnh Ba của Nhà nước trao tặng. Các đồng chí lãnh đạo của HĐND, UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành có liên quan; lãnh đạo 2 huyện Than Uyên và Tân Uyên; các xã, thị trấn trực thuộc Dự án trồng chè; các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của công ty qua các thời kì và đông đảo các bộ, công nhân viên chức của công ty dự buổi lễ.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down