6121 người online

(LC) - Ngày 7/10, Bộ GD-ĐT đưa ra Dự thảo luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục. Trong Dự thảo mới nhất này, Bộ đã rút lại đề xuất yêu cầu sinh viên sư phạm phải đóng học phí.

(LC) - Đêm trước Tết Trung Thu, trăng chưa được tròn và sáng nhưng tiếng trống ếch đã vang lên rộn ràng. Đâu đó vẳng lại tiếng cười nói, tiếng gọi nhau í ới của nhóm trẻ đi tập văn nghệ chuẩn bị cho hội trại Trung Thu khiến cho không gian thị xã Lai Châu trở nên náo nhiệt

Phát biểu tại cuộc họp chỉ đạo công tác khắc phục bão số 9 tại các tỉnh miền Trung, chiều 1/10 tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thông báo Chính phủ sẽ hỗ trợ gạo và tiền để ổn định dân sinh trước mắt tại 8 tỉnh, thành phố bị thiệt hại nặng nề do bão số 9.

(LC) - Trong bối cảnh giá xăng dầu thế giới tiếp tục giảm mạnh như hiện nay, giá xăng trong nước theo tính toán của các chuyên gia có thể giảm 500 đồng/lít. Thế nhưng đến nay, giá xăng trong nước vẫn chưa chịu giảm, trong khi chiết khấu cho các đại lý thì tăng!

(LC) - Chiều tối 29/9, Hội nghị lần thứ nhất Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam khoá VII đã hiệp thương cử các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký và các Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam khoá VII. Ông Huỳnh Đảm tái đắc cử Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam khoá VII.

(LC) - Như đã thành thông lệ, hằng năm cứ vào dịp Quốc khánh, trên mọi nẻo đường, bà con dân tộc Mông ở Lai Châu lại rủ nhau xuống chợ, trung tâm các huyện, thị xã nhảy múa, thổi khèn, sắm đồ, giao lưu... mừng tết độc lập. Năm nay, lần đầu tiên ngày hội văn hóa dân tộc Mông tỉnh Lai Châu được tổ chức, đó không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào đối với đồng bào Mông ở Lai Châu.

(LC) - Không chỉ làm mùa thu bớt hẳn sự mát mẻ, hiện tượng El Nino đang diễn ra sẽ khiến nửa đầu mùa đông tại Bắc Bộ nóng ấm bất thường.

(LC) - Ngày 17/9/2009, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Giàu và Giám đốc Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam Ayumi Konishi đã ký Hiệp định vay trị giá 151 triệu USD cho Dự án “Phát triển năng lượng tái tạo và mở rộng cải tạo lưới điện cho các xã vùng sâu, vùng xa”.

Ngày 11/9, thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định 113/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định số 24, 25, 26, 27/2008/QĐ-TTg ngày 5/22008 của Thủ tướng về một số cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội đối với các tỉnh vùng Bắc Trung bộ, Duyên hải Nam Trung bộ, Tây Nguyên và trung du miền núi phía Bắc đến năm 2010.

(LC) - Theo báo cáo mới nhất về tình hình kinh tế Việt Nam và châu Á tháng 9/2009, Ban Nghiên cứu Kinh tế, Ngân hàng ANZ kết luận, với mục tiêu hồi sinh nền kinh tế bằng việc kích thích đầu tư và tiêu dùng, Việt Nam sẽ hồi phục và có thể hồi phục nhanh hơn so với một số nền kinh tế mới nổi khác trong khu vực.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down