3906 người online

(LC) - Nhận lời mời của Thủ tướng Australia Kevin Rudd, chiều 6/9, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Canberra, bắt đầu thăm chính thức Australia.

(LC) - Ngày hội văn hóa, thể thao dân tộc Mông lần đầu tiên được tổ chức tại Lai Châu đã khai mạc tối 1/9.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gửi thư chúc mừng tới các thầy cô giáo, phụ huynh, các em học sinh và biểu dương những cố gắng, nỗ lực và những thành tựu của ngành giáo dục đã đạt được.

(LC) - Tính đến 17 giờ ngày 3/9, cả nước ghi nhận 3.201 trường hợp dương tính, 2 ca tử vong

Văn phòng Chính phủ đã thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng tại cuộc họp Thường trực Ban chỉ đạo nghiên cứu và thực hiện cải cách chính sách tiền lương.

(Laichâu) - Sáng 2/9, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco và Tòa Thị chính thành phố San Francisco đã phối hợp tổ chức lễ thượng cờ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại trụ sở Tòa Thị chính thành phố.

Hôm qua, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9 và 40 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ diễn ra trang trọng và thiêng liêng khắp nơi trên cả nước.

Đoàn đại biểu Việt Nam đã tham dự Diễn đàn xã hội lần thứ hai đã diễn ra tại trụ sở Liên hợp quốc ở Geneva, Thụy Sĩ, từ ngày 31/8 đến 2/9.

Hãng thông tấn nhà nước Bernama của Malaysia ngày 31/8 đưa tin chiếc tàu chở hàng mang tên "Hodasco 15" của Việt Nam đã bị lật ở eo biển Malacca gần Malaysia trong đêm 30/8.

Tính đến 21 giờ ngày 2/9, số nạn nhân thiệt mạng do trận động đất mạnh 7 độ Richter tại tỉnh Tây Java của Indonesia đã lên tới 32 người, trong khi hàng chục người khác bị thương.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down