5758 người online

Sáng 19/9, Sở Nội Vụ đã khai giảng 2 lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương. Tham dự lễ khai giảng có 150 học viên đến từ các Sở, Ban ngành và UBND các huyện, thị xã.

Hội nghị được Ban Cán sự Đảng Ngân hàng tỉnh tổ chức hôm nay 18/9 với sự tham dự của hơn 200 cán bộ, công nhân, viên chức ngành Ngân hàng.

Ngày 16 tháng 9 năm 2011, tại tỉnh Bắc Kạn, Bộ Công Thương đã phối hợp UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Công Thương 14 tỉnh trung du, miền núi Bắc Bộ lần thứ XIII. Đồng chí Trần Tuấn Anh - Thứ trưởng Bộ Công Thương dự và chủ trì Hội nghị. Về phía tỉnh Lai Châu, có đồng chí Nguyễn Chương – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo và chuyên viên Sở Công Thương Lai Châu dự Hội nghị.

Sáng 17/9, tại nhà thi đấu Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc giải cầu lông Khối Văn hóa - Xã hội. Dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các Sở, Ban ngành.

Theo khảo sát của tỉnh Đoàn, hiện nay Lai Châu có khoảng 30% thanh niên có nhu cầu cần việc làm và đào tạo nghề, đặc biệt là những thanh niên nông thôn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; nhu cầu hướng nghiệp và việc làm cho những đối tượng này là rất lớn. Do vậy, công tác tuyên truyền hướng nghiệp, tạo việc làm cho thanh niên lao động nông thôn ngày càng có ý nghĩa quan trọng trong tình hình hiện nay.

Chiều ngày 15/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Cục thuế tỉnh tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tuyên truyền về chính sách thuế những tháng cuối năm 2011.

Sáng 15/9, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội thảo lần 2 về Quy hoạch phát thanh - truyền hình (PTTH) tỉnh. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TT&TT dự và chủ trì Hội thảo.

Năm 2011, tổng dự toán thu nội địa trên địa bàn tỉnh được HĐND tỉnh giao 245 tỷ đồng. Đây là một nhiệm vụ rất nặng nề trong điều kiện nền kinh tế của cả nước nói chung, tỉnh Lai Châu nói riêng còn gặp nhiều khó khăn, thách thức do tình hình lạm phát tăng cao. Tuy nhiên, với sự nỗ lực phấn đấu cao của các ngành, các cấp, người nộp thuế và ngành thuế, các mục tiêu phát triển kinh tế -xã hội và dự toán thu ngân sách nhà nước (NSNN) của tỉnh đã đạt được những kết quả khả quan. Trao đổi với phóng viên Cổng GTĐT, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Cục trưởng cục Thuế tỉnh đã khẳng định "ngành thuế sẽ về đích sớm trong thực hiện nhiệm vụ thu NSNN những tháng cuối năm".

Sáng 10-9, Công đoàn cơ sở phối hợp với đoàn Thanh niên chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển tỉnh tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Ngân hàng bán lẻ (NHBL) BIDV lần thứ nhất.

Giải nhất thuộc về công ty Điện lực.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down