14806 người online

Hội nghị được Chính phủ tổ chức sáng 27/6, theo hình thức trực tuyến với các điểm cầu trong cả nước, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình – Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng Trung ương.

Trong hai ngày đầu của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, tỉnh Lai Châu không có thí sinh và cán bộ coi thi vi phạm quy chế. Với tâm lý sẵn sàng, ngày mai (26/6), trên 3.000 thí sinh tỉnh Lai Châu tiếp tục vững tin để bước vào thi những môn thi cuối cùng trong kỳ thi này.

Do ảnh hưởng của trận mưa lớn đêm ngày 23/6 đến ngày 24/6/2019 đã làm sạt lở nghiêm trọng nhiều điểm taluy âm và taluy dương, gây thiệt hại đến kết cấu hạ tầng giao thông và sự ổn định của công trình đường bộ, gây nguy cơ mất an toàn giao thông và làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến.

Thời gian qua, tỉnh Lai Châu đã đẩy mạnh việc thực hiện kiểm soát quyền lực trong lĩnh vực phòng, chống tham nhũng và góp phần tích cực vào việc thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh.

Giải báo chí về Lực lượng vũ trang Quân khu 2 năm 2019 được Bộ Tư lệnh Quân khu 2 phát động với chủ đề “Lực lượng vũ trang Quân khu 2 trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Theo thông tin nhanh từ Sở Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 25/6 có 3.187 thí sinh tham gia dự thi môn văn tại 21 điểm thi trên địa bàn tỉnh.

Từ ngày 21-23/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Báo Lai Châu tổ chức giải Cầu lông Báo Lai Châu lần thứ IX năm 2019, tranh Cúp IWIN. Đây là giải được tổ chức trong khuôn khổ thường niên hàng năm để chào mừng các sự kiện lớn của đất nước và của tỉnh, chào mừng Kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Sáng ngày 21/6, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ X, nhiệm kỳ 2014 – 2019, đến dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể tỉnh.

Lễ ra mắt được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu và tổ chức Plan tại Lai Châu tổ chức vào chiều ngày 20/6. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí: Chu Lê Chinh - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên, Nhi đồng của Quốc Hội; Sùng A Nủ, Bí thư Tỉnh đoàn; Nguyễn Huy Hoàng, Giám đốc tổ chức Plan tại Lai Châu. Dự Lễ ra mắt còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và đoàn thể tỉnh.

Đỉnh Pu Ta Leng nằm trên dãy Hoàng Liên Sơn, thuộc địa phận xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường. Đây là một trong những đỉnh núi cao nhất của Việt Nam được thiên nhiên ban tặng nhiều sản vật của núi rừng. Đặc biệt, đỉnh Pu Ta Leng có nhiều loài hoa Đỗ Quyên rất đẹp, nở rộ vào khoảng tháng 3, tháng 4 dương lịch hàng năm. Đến Pu Ta Leng khi ấy, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cả một rừng Đỗ Quyên cổ thụ đua nhau khoe sắc.

Cổng TTĐT tỉnh mời du khách ngắm một số hình ảnh hoa Đỗ Quyên trên đỉnh Pu Ta Leng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down