12250 người online

Chiều ngày 4/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 7. Đồng chí Trần Đức Vương, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh chủ trì Hội nghị.

Sáng ngày 4/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo 7 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 5 tháng cuối năm. Đồng chí Trần Đức Vương trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.  

 

 

Sáng 3/8, Sở GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2010 - 2011 và triển khai nhiệm vụ năm học 2011 - 2012. Đồng chí Bùi Từ Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Lê Xuân Phùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND dự, chỉ đạo Hội nghị.

Theo kế hoạch được giao tuyển quân đợt 2 của tỉnh là 300 thanh niên sẽ nhập ngũ vào đầu tháng 9. Đến nay, các địa phương đã gấp rút hoàn thành công tác khám tuyển để việc giao quân đạt kết quả thắng lợi.

Chiều 29/7, Hội nghị Sơ kết công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực Thông tin và Truyền thông 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm đã được tổ chức. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân- Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở nhấn mạnh: “Những kết quả đạt được trong 6 tháng qua thể hiện sự cố gắng, nỗ lực đáng khích lệ của toàn thể cán bộ CNVC ngành TT&TT”.

Trong 2 ngày 28 và 29/7, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Hội thao thể dục thể thao năm 2011. Tham gia Hội thao có gần 200 vận động viên đến từ khối cơ quan Bộ CHQS tỉnh; Ban CHQS các huyện, thị; Trung đoàn T80; Trường Quân sự tỉnh và Đoàn Kinh tế quốc phòng 356.

Sáng 29/7, MTTQ tỉnh đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng. Tham dự Hội nghị có 120 Đại biểu là Ủy viên Ủy ban Mật trận Tổ quốc tỉnh, các huyện, thị xã trong tỉnh và đại biểu các Sở, Ban, Ngành.

Sáng 28/7/2011, Vụ Văn hóa Dân tộc phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lai Châu tổ chức lớp tập huấn cán bộ làm công tác văn hóa cơ sở ở các xã đặc biệt khó khăn.

“Những năm gần đây trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã nổi lên một số dịch bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người dân như H1N1, bệnh dại, bệnh than…Để hạn chế dịch bệnh, việc chủ động tiêm phòng ở người mới chỉ giải quyết được phần ngọn. Để giải quyết tận gốc dịch bệnh thì phòng bệnh cho gia súc, nâng cao ý thức của người dân trong chăn nuôi, giết mổ và sử dụng thịt gia súc là rất quan trọng.”- Đây là ý kiến của Đồng chí Trần Thị Liên-Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh.

Sở Nội vụ vừa ra thông báo số 101/TB-SNV ngày 22/7/2011 Về việc tiếp nhận hồ sơ tuyển chọn tri thức trẻ ưu tú, có trình độ Đại học tăng cường về làm Phó Chủ tịch UBND xã thuộc các huyện: Than Uyên, Tân Uyên, Phong Thổ của tỉnh.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down