12311 người online

Theo khảo sát của tỉnh Đoàn, hiện nay Lai Châu có khoảng 30% thanh niên có nhu cầu cần việc làm và đào tạo nghề, đặc biệt là những thanh niên nông thôn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; nhu cầu hướng nghiệp và việc làm cho những đối tượng này là rất lớn. Do vậy, công tác tuyên truyền hướng nghiệp, tạo việc làm cho thanh niên lao động nông thôn ngày càng có ý nghĩa quan trọng trong tình hình hiện nay.

Chiều ngày 15/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Cục thuế tỉnh tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tuyên truyền về chính sách thuế những tháng cuối năm 2011.

Sáng 15/9, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội thảo lần 2 về Quy hoạch phát thanh - truyền hình (PTTH) tỉnh. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TT&TT dự và chủ trì Hội thảo.

Năm 2011, tổng dự toán thu nội địa trên địa bàn tỉnh được HĐND tỉnh giao 245 tỷ đồng. Đây là một nhiệm vụ rất nặng nề trong điều kiện nền kinh tế của cả nước nói chung, tỉnh Lai Châu nói riêng còn gặp nhiều khó khăn, thách thức do tình hình lạm phát tăng cao. Tuy nhiên, với sự nỗ lực phấn đấu cao của các ngành, các cấp, người nộp thuế và ngành thuế, các mục tiêu phát triển kinh tế -xã hội và dự toán thu ngân sách nhà nước (NSNN) của tỉnh đã đạt được những kết quả khả quan. Trao đổi với phóng viên Cổng GTĐT, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Cục trưởng cục Thuế tỉnh đã khẳng định "ngành thuế sẽ về đích sớm trong thực hiện nhiệm vụ thu NSNN những tháng cuối năm".

Sáng 10-9, Công đoàn cơ sở phối hợp với đoàn Thanh niên chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển tỉnh tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Ngân hàng bán lẻ (NHBL) BIDV lần thứ nhất.

Giải nhất thuộc về công ty Điện lực.

Chào mừng kỷ niệm 66 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9/1945- 02/9/2011, trong các ngày từ 31/8 – 2/9, Bảo tàng và Thư viện tỉnh đã phối hợp tổ chức thành công Triển lãm, trưng bày sách, ảnh tại hai huyện Than Uyên và Tân Uyên.

Chiều 31/8, tại hội trường Công an (CA) tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội phụ nữ CA tỉnh lần thứ XI nhiệm kỳ 2011-2016.

Nếu như mỗi Hội thi, chủ đề là điều mà Ban tổ chức gửi gắm đến khán giả những thông điệp muốn nói, thì mỗi thí sinh tham gia Hội thi chính là một Tuyên truyền viên (TTV) xuất sắc. Thông qua các bạn, thông điệp của hội thi sẽ được truyền tải đến một khu dân cư, một cơ quan, đơn vị, để từ thông điệp trở thành hành động, làm thay đổi hành vi, nhận thức của cả cộng đồng.

Sáng 30/8, tại Sân Vận động thị xã đã khai mạc giải bóng đá 7 người các cơ quan thuộc Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh lần thứ VII.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down