3760 người online

Ngày 30/9, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, Sở Tư pháp phối hợp với Viện Khoa học pháp lý – Bộ Tư pháp tổ chức Tập huấn tăng cường năng lực tham gia xây dựng pháp luật và kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật về bảo vệ môi trường.

Mặc dù so với cả nước, Lai Châu là tỉnh có số vụ cháy và thiệt hại thấp nhất do làm tốt công tác phòng ngừa, lực lượng phòng cháy chữa cháy(PCCC) của tỉnh vẫn đang nỗ lực, cố gắng để thực hiện lời chúc của Bác “ Bác chúc các chú thất nghiệp”. Nhưng để đạt được điều đó thì rất khó và đòi hỏi sự cố gắng của các cấp, ngành và ý thức của mọi người dân. Kỷ niệm 50 năm thành lập lực lượng PCCC, 10 năm thực hiện luật PCCC, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Đại tá Bùi Gia Lượt về vấn đề này, trân trọng giới thiệu với bạn đọc.

Nhằm tuyên truyền sâu rộng đến đông đảo quần chúng nhân dân và cán bộ hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh về kết quả phong trào phụ nữ và hoạt động công tác hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2006 - 2011; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2011 – 2016 và đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2011 – 2016 là mục đích của buổi họp báo được Hội LHPN tỉnh tổ chức sáng nay, 30/9/2011.

Ban Chấp hành Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản HCM vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến với Ban chấp hành 63 tỉnh, thành đoàn trong cả nước nhằm đánh giá kết quả công tác chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2011, thảo luận đề ra những giải pháp trong công tác tình nguyện trong thời gian tới.

Ngày 28/9, Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu đã ra thông báo tiếp tục tiếp nhận hồ sơ tuyển chọn trí thức trẻ ưu tú, có trình độ đại học tăng cường về làm Phó Chủ tịch UBND xã thuộc các huyện: Than Uyên, Tân Uyên, Mường Tè, Sìn Hồ, Phong Thổ.

Nhằm xây dựng đời sống văn hoá trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức và lao động. Chiều 27/9, Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở Văn hoá thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp xây dựng đời sống văn hoá trong CNVCLĐ giai đoạn 2011-2015.

Sau 2 ngày (24-25/9) thi đấu sôi nổi và quyết liệt, Hội thao Khối Tài chính - Ngân hàng đã kết thúc và thành công tốt đẹp vào chiều ngày 25/9.

Hơn 200 vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu.

Chiều 19/9, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác thanh toán, quyết toán kinh phí chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích đến năm 2010 (chương trình 74) với 57 điểm cầu trong cả nước. Đồng chí Trần Đức Lai - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Tối ngày 19/9, tại Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Lai Châu, Sở Nội vụ phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức khai giảng lớp học chữ và tiếng dân tộc Mông cho cán bộ các sở, ban, ngành trong tỉnh. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down