4722 người online

Sáng nay (03/7), Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Lai Châu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2024 tiếp tục ngày làm việc thứ hai.

Công tác quản lý nhà nước về văn hoá trên địa bàn tỉnh đã giúp hiện thực hóa quan điểm của Đảng về văn hoá, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa tốt đẹp của đồng bào các dân tộc trong tỉnh, xây dựng hình thành lối sống có ý thức tự trọng, tự chủ, sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật; nêu cao tinh thần trách nhiệm của cá nhân đối với bản thân, gia đình và xã hội, nhằm xây dựng con người Lai Châu phát triển toàn diện, hướng tới chân - thiện - mỹ.

Đại hội được Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Lai Châu tổ chức từ ngày 2-3/7 tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh. Dự Đại hội có các đồng chí: Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Trung ương MTTQ Việt Nam; Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Hội nghị tập huấn tuyên truyền được Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Lai Châu tổ chức vào chiều ngày 29/6.

Theo Báo cáo của Ngành Công thương, tổng giá trị xuất nhập khẩu trên địa bàn 6 tháng đầu năm 2019 ước đạt 29,428 triệu USD, vượt 84% kế hoạch năm, tăng 11,1% so với cùng kỳ năm trước.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia đã hoàn thành với bài thi Khoa học xã hội (tổ hợp các môn: Lịch sử, Địa lý và Giáo dục Công dân) sáng nay (27/6). Ngay sau khi kỳ thi kết thúc, chiều cùng ngày, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu đã tổ chức họp báo thông báo về kỳ thi. Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu có cuộc trao đổi với ông Hoàng Đức Minh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó trưởng Ban chỉ đạo thi cấp tỉnh, Trưởng ban coi thi về nội dung này.

Hôm nay (27/6), trên 3.200 thí sinh tỉnh Lai Châu đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019. Trong suốt những ngày diễn ra kỳ thi, các cơ quan, lực lượng chức năng, tổ chức đoàn thể, phụ huynh học sinh đã phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện để các "sĩ tử" có tâm lý tốt nhất, có sự chuẩn bị kỹ về kiến thức để hoàn thành tốt phần thi của mình. Cổng Thông tin điện tử tỉnh ghi lại một số hình ảnh diễn ra tại một số điểm thi.

Hội nghị được Chính phủ tổ chức sáng 27/6, theo hình thức trực tuyến với các điểm cầu trong cả nước, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình – Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng Trung ương.

Trong hai ngày đầu của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, tỉnh Lai Châu không có thí sinh và cán bộ coi thi vi phạm quy chế. Với tâm lý sẵn sàng, ngày mai (26/6), trên 3.000 thí sinh tỉnh Lai Châu tiếp tục vững tin để bước vào thi những môn thi cuối cùng trong kỳ thi này.

Do ảnh hưởng của trận mưa lớn đêm ngày 23/6 đến ngày 24/6/2019 đã làm sạt lở nghiêm trọng nhiều điểm taluy âm và taluy dương, gây thiệt hại đến kết cấu hạ tầng giao thông và sự ổn định của công trình đường bộ, gây nguy cơ mất an toàn giao thông và làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down