14805 người online

Trong hai ngày 15-16/11, Phiên họp được UBND tỉnh tổ chức dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Khắc Chử , Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, vụ Đông xuân 2013 - 2014 thời tiết khí hậu có nhiều diễn biến phức tạp, vùng núi có khả năng xảy ra rét đậm, rét hại kèm theo băng giá, sương muối. Để chủ động hơn trong công tác phòng, chống rét cho cây trồng, vật nuôi trên địa bàn tỉnh; ngày 07/11, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Chỉ thị số 16/CT-UBND yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, các sở, ngành thực hiện nghiêm một số nội dung.

Sáng 6/11, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc – Chính phủ do đồng chí Sơn Phước Hoan, Thứ trưởng - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Lai Châu về tình hình thực hiện Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn và việc thực hiện các chương trình, chính sách dân tộc. Làm việc với Đoàn có đồng chí Lê Xuân Phùng, UV BTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Trong 9 tháng đầu năm 2013 toàn tỉnh đã xảy ra 02 ca và 03 vụ ngộ độc thực phẩm với tổng số 94 người mắc, đặc biệt xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm tập thể tại Trường phổ thông Dân tộc bán trú xã Nậm Ban huyện Nậm Nhùn với 63 người mắc.

Phiên họp được UBND tỉnh tổ chức vào ngày 6/11. Đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp.

Chiều 31/10, Đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thể làm Trưởng đoàn đã làm việc với UBND tỉnh để đánh giá kết quả kiểm tra việc thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông vận tải đường bộ và chấp hành các quy định của pháp luật về kinh doanh, điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh ta.

Ngày 30/10, Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành quyết định số 30/2013/QĐ-UBND quy định một số nội dung trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị được tổ chức vào sáng 24/10. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Thành, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước và đoàn công tác; đồng chí Lê Trọng Quảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các Sở, Ban ngành liên quan.

Thời gian qua, tình hình vi phạm về pháo, thả đèn trời đã giảm hẳn so với những năm trước, ý thức chấp hành của nhân dân được nâng cao. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối năm hoạt động buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và đốt pháo trái phép lại có nhiều diễn biến phức tạp, đáng chú ý là tình trạng nhập lậu các loại pháo qua biên giới... Vì vậy thời gian tới các ngành chức năng cần tăng cường công tác quản lý, sử dụng pháo, đèn trời.

Phiên họp được tổ chức từ ngày 16-17/10. Đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Phiên họp. Dự Phiên họp có lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và UBND thị xã.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down