4245 người online

Tại kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khoá XIII đã dành 2 buổi để các đại biểu HĐND tỉnh thảo luận, tham gia ‎ kiến vào các báo cáo, dự thảo Nghị quyết. Với không khí sôi nổi, thẳng thắn, tại 3 tổ thảo luận đã có 87 lượt ý kiến tham gia vào các báo cáo, dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp.

Bên lề kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khóa XIII, phóng viên Cổng giao tiếp điện tử đã trao đổi với một số đại biểu xoay quanh những vấn đề mà cử tri quan tâm, xin lược đăng một vài ý kiến gửi tới bạn đọc.

Tiếp tục phiên làm việc buổi chiều ngày 4/12, Kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khóa XIII nghe báo cáo giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khoá XIII và kiến nghị sau giám sát của Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh. Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Vương Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trình bầy báo cáo tại Kỳ họp. Cổng giao tiếp điện tử tổng hợp một số ý kiến và trả lời có liên quan trên những lĩnh vực lớn, được đông đảo cử tri quan tâm.

Hoạt động giám sát là chức năng quan trọng hàng đầu của HĐND các cấp. Thời gian qua, Hội đồng nhân dân tỉnh Lai Châu đã thường xuyên tiến hành nhiều cuộc giám sát. Vậy hiệu quả của các cuộc giám sát này được đánh giá như thế nào? Phóng viên Cổng giao tiếp điện tử đã có buổi phỏng vấn đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh về vấn đề này.

Chiều ngày 26/11, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức họp báo để thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh Lai Châu khóa XIII, nhiệm kỳ 2011 – 2016. Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Ủy viên Ban Ban chấp hành Tỉnh ủy, Ủy viên Thường trực HĐND chủ trì buổi họp báo.

Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh vừa tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Sáng nay (13/7), sau gần 4 ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XIII đã họp phiên bế mạc. Kỳ họp đã thông qua 16 Nghị quyết trong đó có 14 Nghị quyết chuyên đề với sự nhất trí cao của các đại biểu.

Kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XIII đã giành một buổi cho phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Hội trường. Nhiều nội dung mà cử tri quan tâm đã được các đại biểu chất vấn trực tiếp lãnh đạo các sở, ngành.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down