14877 người online

Đó là các đảng viên: Ma A Chá, Lèng Văn Ngoai, Lò Văn Nhất và Giàng A Thắng. Các đảng viên này đã không trung thực trong khai lý lịch của người xin vào Đảng.

Hiện nay, huyện Tân Uyên có 250 gia đình chính sách, người có công; trong đó 170 thương, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và thân nhân liệt sỹ được hưởng trợ cấp hàng tháng. Phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, huyện Tân Uyên đã huy động nhiều nguồn lực thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa nhằm xoa dịu nỗi đau và bù đắp phần nào mất mát của người có công với cách mạng.

Sau gần 4 năm thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 12/12/2015 của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Lai Châu về phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng hàng hóa giai đoạn 2015 - 2020, từ mô hình sản xuất nhỏ lẻ, tự phát, thiếu khoa học, không đáp ứng nhu cầu thị trường đến nay, sản xuất nông nghiệp của thành phố đã đạt những bước tiến mới.

Dù thời tiết không ủng hộ song thời hạn đối với 3 dự án trọng điểm thành phố Lai Châu mỗi ngày thêm gần hơn. Do đó, đơn vị chủ đầu tư đã và đang đôn đốc nhà thầu, tăng cường kiểm tra từng hạng mục để các công trình bàn giao kịp tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Giảm thiểu tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và số người bị thương, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự-cơ động (Công an huyện Than Uyên) triển khai đồng bộ, lồng ghép linh hoạt công tác tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Vào rạng sáng ngày 19/7, Công an thành phố Lai Châu bắt quả tang thêm 02 đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố.

Đối tượng và một số tang vật trộm cắp trên địa bàn thành phố Lai Châu đã được bắt giữ. Đó là kết quả của việc xác lập chuyên án bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản của Công an thành phố Lai Châu.

Xã Nậm Khao (huyện Mường Tè) có 2 dân tộc Cống và La Hủ cùng sinh sống với nhiều nét văn hóa đặc sắc. Cấp ủy, chính quyền xã đã và đang triển khai thực hiện tích cực nhiều giải pháp nhằm giữ gìn và phát huy bản sắc của các dân tộc.

Với sự quan tâm, hỗ trợ của tỉnh, nhiều hợp tác xã (HTX) đã có sự đổi mới về phương thức hoạt động, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất hiệu quả. Đặc biệt, xuất hiện ngày càng nhiều HTX nông nghiệp tham gia liên kết theo chuỗi, làm cầu nối gắn kết sản xuất giữa nông hộ nhỏ với cơ sở chế biến, tiêu thụ.

Quan tâm, chăm sóc gia đình chính sách, người có công, chính quyền các cấp, tổ chức hội, đoàn thể huyện Nậm Nhùn triển khai, phát động với nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng dân cư.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down