16098 người online

Ngày 6/6 Phòng PCCC & CHCN Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với Công an huyện Than Uyên tổ chức mở lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho gần 90 người làm công tác ở nơi có nhiều nguy hiểm về cháy nổ và là đội viên PCCC của các cơ quan ban ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn, doanh nghiệp và các hộ kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự trên địa bàn huyện.  

 

Sáng nay (6/6) tại bản Giẳng, xã Mường Tè, UBND huyện Mường Tè đã tổ chức Lễ khởi công công trình trường tiểu học mang tên của cố Luật sư, Chủ tịch nước Nguyễn Hữu Thọ.  

 

Ban quản lý Dự án quỹ toàn cầu (BQLDAQTC) phòng, chống HIV/AIDS tỉnh vừa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động Dự án quỹ toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS năm 2011  

 

 

Ban chỉ đạo Cuộc vận động (CVĐ) “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch triển khai các hoạt động nhằm góp phần chung tay thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội.  

 

 

Tổng hợp trong 2 ngày thi hôm qua và hôm nay với 4 môn thi là địa lý, sinh học, toán và ngoại ngữ (Khối GDTX và 8 trường THPT thi môn lịch sử thay thế ngoại ngữ), toàn tỉnh không có thêm thí sinh bỏ thi, không có giám thị vi phạm quy chế thi.  

 

 

Từng là một vùng đất khó của huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu, đến nay xã vùng cao Nậm Tăm đã hội tụ được nhiều điều kiện để triển khai xã điểm xây dựng nông thôn mới. Đồng bào các dân tộc trong xã tự tin hướng tới các tiêu chí của một xã nông thôn mới.  

 

Lễ ký kết được tổ chức chiều nay 30/5/2011. Các đồng chí lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh; Sở Thông tin & Truyền thông; Báo Lai Châu; Đài phát thanh – truyền hình tỉnh và các ngân hàng tham dự buổi lễ.  

 

 

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ – CP ngày 24/2 của Chính phủ và Chỉ thị 01 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội, Chi nhánh NHNN đã đề ra nhiều biện pháp quyết liệt thực hiện. Từ đó góp phần bình ổn tình hình tài chính, tiền tệ trên địa bàn tỉnh, tháo gỡ khó khăn để duy trì phát triển sản xuất, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.  

 

 

Theo chỉ đạo của bộ GD&ĐT kỳ thi tốt nghiệp năm nay chỉ tổ chức một lần thời gian từ 2 đến ngày 4/6. Bộ cũng thống nhất trên phạm vi toàn quốc phần mềm quản lý thi, mẫu giấy thi tự luận và phiếu chấm cá nhân; quy định chi tiết về lượng thí sinh và khoảng cách giữa các thí sinh trong phòng thi.  

 

 

Sáng 27/5, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào Dự thảo lần 1 “Quy hoạch phát triển Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lai Châu đến năm 2020”.  

 

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down