31675 người online

Sáng ngày 20/01, Hội nghị trực tuyến được Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức. Đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh dự và chỉ đạo. Dự Hội nghị còn có đại diện Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh, thành viên Ban ATGT tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố, thành viên Ban ATGT các địa phương.

Buổi lễ được Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) tổ chức sáng nay, 29/8.

Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay số ngày nghỉ dài, cũng là thời điểm các trường chuẩn bị cho khai giảng năm học mới, dự kiến người tham gia giao thông, vận tải hành khách sẽ tăng lên, tiềm ẩn nguy cơ mất trật tự an toàn giao thông. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, ngày 25/8 UBND tỉnh đã ra Công điện hỏa tốc chỉ đạo các huyện, thành phố, các lực lượng chức năng bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh ngày 2/9/2014 và khai giảng năm học mới 2014-2015.

Với nhiều nội dung thú vị, hấp dẫn đan xen những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, những câu hỏi đa dạng, ngắn gọn, hóm hỉnh, dễ nhớ cùng những món quà thiết thực, Đêm hội “An toàn giao thông là trách nhiệm của mỗi người” đã thực sự trở thành Đêm hội theo đúng nghĩa, tạo được sức hút và có tác động lớn đến người xem.

Theo ghi nhận của phóng viên trong ngày đầu triển khai thực hiện Kế hoạch số 69/KH-UBATGTQG của Uỷ ban ATGTQG trên địa bàn tỉnh thì phần lớn người tham gia giao thông vẫn đội mũ bảo hiểm chưa đạt chuẩn. Với những trường hợp này, lực lượng chức năng đã tiến hành nhắc nhở, tuyên truyền và chưa tiến hành xử phạt.

Nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh và đất nước, Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT) Công an tỉnh đã tiến hành các phương án để đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) cho cán bộ, công viên chức và các tầng lớp nhân.

Ngày 18/4, Ban An toàn Giao thông, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh phối hợp với xã Ta Gia, huyện Than Uyên tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, đường thủy đến nhân dân trong xã.

Với thời gian nghỉ Tết Nguyên đán sẽ kéo dài và dự kiến người dân sẽ chủ yếu sử dụng phương tiện vận tải hành khách tại tỉnh là chính nên để đảm bảo việc đi lại của hành khách được an toàn, thuận lợi, công tác vận tải khách trong dịp tết đã được bến xe tỉnh và các hãng xe lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo.

Năm 2013, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh ta tăng cả 3 tiêu chí số vụ tai nạn, số người chết và số người bị thương. Nhằm kiểm soát tình hình trật tự an toàn giao thông trong năm 2014, với chủ đề "Siết chặt quản lý kinh doanh, vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện", tỉnh ta đã đề ra các giải pháp thực hiện ngay từ những tháng đầu năm.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down