3813 người online

Lai Châu đạt được kết quả toàn diện trong phát triển kinh tế-xã hội; Lai Châu nỗ lực thực hiện giảm nghèo bền vững; Hiệu quả công tác tái hòa nhập cộng đồng ở Lai Châu là những tin tức nổi bật viết về Lai Châu trên các báo trong những ngày gần đây.

Lai Châu: Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu tiếp xúc cử tri huyện Than Uyên; 'Cặp lá yêu thương' tiếp sức cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tới trường… là những tin tức các báo viết về Lai Châu những ngày qua.

Lai Châu: Bình yên Lai Châu; Trường đại học với việc xây dựng xã hội học tập ở Lai Châu…là những tin tức các báo viết về Lai Châu những ngày qua.

Lai Châu: Từng bước khắc phục khó khăn trong xây dựng nông thôn mới; Phụ nữ vùng cao Sìn Hồ tích cực phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc… là những tin tức các báo viết về Lai Châu những ngày qua.

Khẩn trương khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng ở Lai Châu; Vụ tai nạn ở Lai Châu: Lãnh đạo Bộ, ngành TW có mặt chỉ đạo khắc phục… là những tin tức về Lai Châu trên các báo.

Công bố các quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ của tỉnh Lai Châu; Đồng chí Giàng Páo Mỷ giữ chức Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Lai Châu… là những tin tức các báo viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

Thêm một ngôi trường cho học sinh Lai Châu; Lai Châu: Ban hành kế hoạch triển khai Ngày Pháp luật … là những tin tức các báo viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

Bàn giao trường học hơn 58 tỷ đồng cho thầy trò ở Lai Châu; Lai Châu: Không để giáo viên, học sinh qua sông, suối khi có mưa, lũ; … là những tin tức các báo viết về Lai Châu đáng chú ý những ngày qua.

Đồng bào dân tộc Mông ở Lai Châu hân hoan vui Tết Độc lập; Xuất cấp trang thiết bị ứng phó sự cố, thiên tai cho tỉnh Lai Châu;… là những tin tức về Lai Châu trên các báo.

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ khảo sát công tác chuẩn bị năm học mới tại Lai Châu, Gặp mặt đoàn đại biểu người uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Lai Châu,… là những tin tức nổi bật về Lai Châu trên các báo những ngày qua.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down