7867 người online

Buổi họp báo được Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào sáng ngày 17/6. Dự buổi họp báo có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo, phóng viên một số cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương...

Chiều ngày 12/6/2019, Công an tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an; Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an Nhân dân (CAND) năm 2019.

Sáng ngày (12/6), Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ) đã phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy; Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6) năm 2019.

Ngày 24/5, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 490/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Giám sát kỳ xét tuyển công chức, viên chức đối với sinh viên cử tuyển năm 2019.

Sáng ngày 9/6/2019, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Lễ ra quân và phát động Chiến dịch Thanh niên Công an tình nguyện hè năm 2019 với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên thanh viên đến từ các chi đoàn trực thuộc.

Ngày 10/6/2019, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Lai Châu cho biết đơn vị đã phối hợp với Công an huyện Mường Tè phá thành công Chuyên án 619-M bắt quả tang Giàng A Và (33 tuổi) trú tại bản Tà Tổng, xã Tà Tổng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ gần 5kg nhựa thuốc phiện.

Những năm qua, Mặt trận Tổ quốc các cấp trong Tỉnh đã nỗ lực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở; đa dạng hoá các hình thức tập hợp, mở rộng khối đại đoàn kết; tích cực vận động các tầng lớp Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham mưu với cấp uỷ, phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cấp và các tổ chức thành viên triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn, góp phần phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà.

Đó là chủ đề của Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, Ngày chủ nhật xanh, hưởng ứng Phong trào “Chống rác thải nhựa” năm 2019 được Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lai Châu, Huyện Đoàn Than Uyên tổ chức tại xã Mường Kim ngày 9/6.

Từ ngày 07- 09/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Lai Châu tổ chức Giải Cầu lông trẻ, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lai Châu năm 2019, tranh cúp IWIN lần thứ XV.

Mỗi người khi đến với các bản làng khó khăn của tỉnh miền núi như Lai Châu sẽ không khó gì để gặp được những đứa trẻ “vi vu” trên những chiếc xe tự chế. Vì sống trong điều kiện kinh tế còn nhiều thiếu thốn, thậm chí có những bạn nhỏ phải nhọc nhằn mưu sinh để giúp đỡ gia đình. Chính vì vậy, với trẻ em nơi đây để có một khu vui chơi chỉ đơn giản là những chiếc đu quay, bập bênh hay cầu trượt cũng là một mơ ước.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down