5129 người online

Đó là đánh giá của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đối với lực lượng Biên phòng tại buổi làm việc chiều ngày 24/4 với lãnh đạo chủ chốt Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ của ngành trong năm 2018 và những tháng đầu năm 2019.

Hội nghị do Ban Tôn giáo Chính phủ đã tổ chức vào ngày 23/4.

Sáng 23/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 4 với các huyện ủy, thành ủy, xã, Đảng ủy Công an, Đảng ủy Quân sự, Đảng ủy Biên Phòng để thông tin các vấn đề về biển đông; kết quả của một số lĩnh vực nông nghiệp, y tế; những điểm mới, công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2018-2019. Đồng chí Đặng Thanh Sơn - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị tại điểm cầu tỉnh.

Những năm qua, các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ, liên huyện trong tỉnh được đầu tư mở rộng, tuy nhiên do thiên tai lũ lụt khiến một số tuyến đường, cầu cống bị hư hỏng, xuống cấp, gây mất an toàn cho người dân và phương tiện khi tham gia giao thông. Trước tình hình đó, từ nguồn Quỹ Bảo trì đường bộ đã thực hiện duy tu, bảo dưỡng thường xuyên nhiều tuyến đường và cầu cống trên địa bàn tỉnh, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh nhà phát triển.

Từ ngày 22-24/4, Thanh tra tỉnh phối hợp với Trường Cán bộ Thanh tra (thuộc Thanh tra Chính phủ) tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng và hoạt động giám sát của Ban Thanh tra nhân dân xã, phường, thị trấn.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 21/4, giải Quần vợt Cúp Truyền hình tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ VI, năm 2019 do Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đã bế mạc.

Nhằm triển khai thực hiện Quyết định số 55/2016/QĐ-TTg ngày 26/12/2016 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh một cách đồng bộ, hiệu quả, đảm bảo an toàn, an ninh và các nguyên tắc hoạt động của mạng bưu chính phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước, ngày 10/4/2019, UBND tỉnh ban hành Công văn số 556/UBND-VX về việc triển khai thực hiện Quyết định số 55/2016/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Năm 2018, các cấp bộ đoàn trong tỉnh đã luôn tập trung đẩy mạnh công tác tạo nguồn phát triển đảng viên trong đoàn viên, thanh niên; luôn tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên được rèn luyện, học tập phấn đấu trở thành những đoàn viên thanh niên tích cực, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đội hậu bị tin cậy của cấp ủy đảng các cấp.

Từ ngày 11-18/4, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đảng uỷ Khối Các cơ quan, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức giải bóng đá 7 người của Đảng uỷ Khối Các cơ quan-Doanh nghiệp năm 2019.

Chiều ngày 18/4, đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường về tình hình thực hiện nhiệm vụ, những khó khăn vướng mắc trong quá trình tham mưu lĩnh vực ngành phụ trách. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
26/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 08/01/2019
Ông Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Tầng 1,2,3 nhà B - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.876.460                  
02133.876.359
laichau@chinhphu.vn

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down