Tại lễ Kỷ niệm Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) và tuyên dương các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng chí Tống Thanh Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh đã phát động phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến đông đảo cán bộ, đảng viên, Nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Cổng Thông tin điện tử tỉnh đăng toàn văn bài phát biểu này.

Kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018), Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương đã có bài viết “Thấm nhuần tư tưởng thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.”

5 năm qua (2013-2018), công đoàn các cấp trong toàn tỉnh đã đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước tới công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) theo chuyên đề và các đợt thi đua chào mừng các sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh, góp phần hoàn thành tốt chuyên môn, nhiệm vụ được giao.

Xã Hợp Thành, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên là nơi được Bác Hồ chọn tổ chức Đại hội chiến sỹ thi đua toàn quốc lần thứ nhất.

Những năm qua, Công an huyện Tân Uyên đã chỉ đạo các đơn vị trong lực lượng phát động và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, gắn phong trào thi đua với nhiệm vụ chính trị được giao. Các phong trào thi đua đã tập hợp, cuốn hút được toàn thể cán bộ, chiến sỹ tích cực tham gia và vận dụng hiệu quả trong từng thời gian, từng nhiệm vụ cụ thể, tạo sự chuyển biến trong đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác.

Cách đây 70 năm, vào ngày 11/6/1948 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, thực hiện lời dạy của Người, Đảng bộ, chính quyền Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã tích cực thi đua thực hiện theo lời Bác và đã đạt được kết quả đáng khích lệ trong phát triển kinh tế-xã hội.

Trong 15 năm công tác tại đơn vị, với tinh thần cầu tiến ham học hỏi, đam mê nghề nghiệp, Đại úy Hoàng Minh Tiến Dũng, Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh luôn là tấm gương sáng, có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy của tỉnh và là người có duyên với phá án ma túy.

Sáng 3/6, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018) và tuyên dương Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, điển hình tiên tiến qua các thời kỳ.

Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Những năm qua, phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” được Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh phát động đã có sức lan tỏa sâu rộng, được đông đảo cán bộ, nhà giáo và người lao động tích cực hưởng ứng. Phong trào ngày càng phát huy được phẩm chất tốt đẹp của nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động trong các hoạt động giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Đồng thời, góp phần thực hiện mục tiêu bình đẳng giới, khẳng định được vị thế của đội ngũ nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động trong sự nghiệp trồng người.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU
Cơ quan chủ quản:             
Giấy phép số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
56/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 02/10/2014
Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu

Tầng 7 nhà D - khu Hành chính - Chính trị tỉnh

02133.791.558                  
02133.791.559
BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down